ต้องการสร้างลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้น?

นี่คือสิ่งที่ผมสามารถช่วยเหลือคุณได้เพื่อทำให้ธุรกิจคุณมีลูกค้ารายใหม่ๆวิ่งเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับธุรกิจที่ต้องการเรียนรู้วิธีการสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำไปลงมือปฏิบัติเอง

Marketing Toolkit คือชุดเครื่องมือทำการตลาดออนไลน์ที่คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์, เทคนิค, และวิธีการทุกอย่างที่จำเป็น “ด้วยตัวเอง” ที่จะช่วยให้คุณสร้างลูกค้าจากแคมเปญการตลาดออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วผ่านเทรนนิ่ง, คู่มือ, เทมเพลต, เช็คลิสต์, และเวิร์คชีท

บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังจะเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ หรือมีแคมเปญการตลาดออนไลน์อยู่แล้ว และต้องการวิธีการแบบมืออาชีพเพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายเพิ่มขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับธุรกิจที่ต้องการที่ปรึกษามาช่วยให้คำแนะนำในการสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

Accelerators Club คือบริการที่ปรึกษาแบบ “จับมือทำ” ที่ผมจะทำงานร่วมกับคุณหรือทีมการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อช่วยวางแผน, ให้คำแนะนำ, และให้ความช่วยเหลือในการสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่จะทำให้ธุรกิจสร้างลูกค้ารายใหม่ๆและยอดขายอย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลาเพียงแค่ 90 วัน

ด้วยแผนปฏิบัติที่ชัดเจนและความช่วยเหลือจากผมโดยตรง บริการนี้จะช่วยประหยัดเวลาหลายๆปีและงบประมาณอีกจำนวนมากจากการที่คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกกับวิธีการที่ไม่ได้ผล

รายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับธุรกิจที่ต้องการทีมงานมืออาชีพมาช่วยสร้างแคมเปญการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

Done-For-You Services คือบริการด้านการตลาดออนไลน์ที่ผมเป็นคน “ลงมือทำ” ทุกๆอย่างให้กับคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีแคมเปญที่สร้างลูกค้าและยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาลงมือทำเอง

บริการนี้เทียบได้กับการที่คุณจ้างทีมการตลาดออนไลน์เข้ามาทำงานในบริษัทเพื่อดูแลและจัดการแคมเปญสำหรับการหาลูกค้ารายใหม่ๆและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ไม่แน่ใจว่าบริการใดเหมาะกับธุรกิจของคุณ?

ขอรับคำปรึกษาจากทีมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ!