สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก

“ทำตามขั้นตอนในคู่มือเล่มนี้เพื่อสร้างลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นด้วย Google Ads

แบงค์ ชัชดล

สวัสดีครับ,

หากคุณกำลังซื้อโฆษณาบน Google หรือกำลังวางแผนที่จะใช้มันเพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายให้กับธุรกิจ… นี่จะเป็นข้อความที่สำคัญที่สุดที่คุณจะได้อ่านในวันนี้

ถึงแม้ว่าการใช้ Google Ads จะทำให้คุณสามารถทำให้ธุรกิจแสดงขึ้นมาทันทีที่ลูกค้าค้นหาสินค้าและบริการ แต่ปัญหาก็คือ…

การจะทำให้ธุรกิจของคุณสร้างยอดขายกลับมาได้คุ้มค่ากับค่าโฆษณาที่จ่ายออกไปไม่ใช่เรื่องง่าย

ยกเว้นแต่ว่า…

คุณจะรู้วิธีการใช้งานมันอย่างถูกต้อง และสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพได้เหมือนอย่างที่เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ทำให้กับธุรกิจใหญ่ๆ

แต่จะเกิดอะไรขึ้น?…

หากคุณมีคู่มือที่แสดงให้เห็นวิธีการสร้างแคมเปญ Google Ads ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีลูกค้ารายใหม่ๆเข้ามาหาในทุกๆวันทุกๆเดือน…

และบอกว่าคุณต้องทำอะไรบ้างในแต่ละขั้นตอน…

หากนั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา ผมอยากจะเริ่มต้นด้วยการให้รายละเอียดว่า…

คุณจะได้รับอะไรบ้างจาก Ebook เล่มนี้

Ebook เล่มนี้แตกต่างจากหนังสือการตลาดที่คุณเคยอ่านมาทั้งหมด เนื่องจากนี่คือ “คู่มือ” ซึ่งคุณสามารถนำไปลงมือปฏิบัติตามได้ทันที ซึ่งเป็นวิธีการใช้งาน Google Ads ที่ได้ผลซึ่งถูกทดสอบมาแล้ว

แทนที่จะเป็นข้อมูลจำนวนมากให้คุณอ่านและทำความเข้าใจเอาเองแบบใน “หนังสือ” ทั่วไป… ผมจะบอกว่าคุณต้องทำอะไรบ้าง, ทำอย่างไร, และเหตุผลเบื้องหลังในการทำสิ่งเหล่านั้นเพื่อให้คุณเข้าใจวิธีการทั้งหมดจริงๆ

นอกเหนือไปจากนั้นก็คือ คุณสามารถอ่านและทำความเข้าใจเนื้อหาทั้งหมดแบบง่ายๆ

Ebook เล่มนี้มีทั้งหมด 89 หน้าซึ่งคุณสามารถอ่านจบได้ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง

ผมเขียนเนื้อหาทั้งหมดขึ้นมาสำหรับผู้ประกอบการซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ทำ Google Ads ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ทำธุรกิจบริการและธุรกิจที่มีหน้าร้าน… (หรือถึงแม้ว่าคุณจะทำธุรกิจอื่นๆอย่างขายของออนไลน์, โค้ชชิ่ง/ที่ปรึกษา, สินค้าดิจิตอล, หรือธุรกิจประเภทใดก็ตาม คุณก็สามารถนำวิธีการที่เรียนรู้ไปประยุกต์ใช้ได้)

วิธีการทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ผมใช้กับธุรกิจของตัวเอง รวมไปถึงเจ้าของธุรกิจที่ผมดูแลแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้ทุกคน เช่น…

ธุรกิจคลินิกทันตกรรมที่ใช้วิธีการแบบเดียวกันนี้เพื่อหาลูกค้าสำหรับบริการที่มีราคาสูง

ธุรกิจโรงเรียนสอนพิเศษที่ใช้วิธีการเดียวกันนี้จนทำให้มีนักเรียนเข้ามาสมัครคอร์สเรียนเต็มทุกที่นั่ง

และอย่างที่ผมได้บอกคุณไปแล้วว่าเนื้อหาทั้งหมดขึ้นมาสำหรับผู้ประกอบการซึ่งเป็น “เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่ทำ Google Ads ด้วยตัวเอง…” ซึ่งนี่คือส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้ภายในเล่ม:

 • ทำไมการใช้ Google Ads จึงเป็นวิธีการที่รวดเร็วที่สุดในการสร้างลูกค้าและคุณจะใช้มันสร้างลูกค้าให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างไร – (หน้า 8)

 • มีคำศัพท์อะไรบ้างที่ควรทราบก่อนเริ่มต้นลงโฆษณา เพื่อให้คุณสามารถใช้งานแอคเคาท์ได้อย่างเข้าใจและไม่สับสน… ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแพลตฟอร์มสำหรับการทำโฆษณามีคำศัพท์เฉพาะตัวที่คุณจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจ ซึ่งยิ่งคุณเข้าใจสิ่งเหล่านี้มากเท่าไร โอกาสในการใช้งานแคมเปญให้มีประสิทธิภาพก็มีเพิ่มขึ้นเท่านั้น – (หน้า 15)

 • วิธีการเลือกคีย์เวิร์ดเพื่อให้คุณได้ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าและบริการจริงๆ คีย์เวิร์ดทั้ง 3 ประเภทนี้จะบ่งบอกความต้องการของผู้ใช้งานที่ต่างกัน ซึ่งทำให้คุณเข้าใจสิ่งที่ลูกค้ากำลังมองหาและเปลี่ยนเขาเป็นลูกค้าได้ง่ายขึ้น – (หน้า 39)

 • หยุดเสียเงินไปกับการลงโฆษณาที่ไม่ได้ช่วยให้คุณสร้างลูกค้า! คุณสามารถสร้างแคมเปญและทำให้โฆษณาพร้อมใช้งานได้ภายใน 10 นาทีด้วยการทำตามสิ่งที่ Google แนะนำ แต่สิ่งที่ Google ไม่ได้บอกคุณก็คือ ระบบต้องการให้โฆษณาของคุณเข้าถึงคนจำนวนมากที่สุด ซึ่งทำให้คุณต้องเสียค่าโฆษณาไปกับคนที่ไม่ใช่ลูกค้าจริงๆ

  การทำความเข้าใจรูปแบบการทำงานของคีย์เวิร์ดทั้ง 4 แบบนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายไปอย่างน้อย 80% และทำให้คุณได้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ซึ่งเป็นลูกค้า – (หน้า 72)

 • วิธีการผลลัพธ์แคมเปญด้วยการทำ Conversion Tracking เพื่อให้แน่ใจว่าเงินค่าโฆษณาที่คุณจ่ายออกไปสร้างผลลัพธ์กลับมาตามเป้าหมายของธุรกิจ… หากแคมเปญของคุณไม่ได้มีการตั้งค่านี้ คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าโฆษณาของคุณได้ผลแค่ไหน – (หน้า 77)

 • สามสิ่งที่คุณต้องตรวจสอบเพื่อทำให้แคมเปญมีประสิทธิภาพสูงสุด… คนส่วนใหญ่ที่ซื้อโฆษณา Google Ads ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อหลังจากที่โฆษณาทำงานไปแล้ว การตรวจรายงานทั้ง 3 ตัวนี้จะช่วยทำให้เงินทุกบาททุกสตางค์ของคุณถูกใช้อย่างคุ้มค่า – (หน้า 82)

 • ทำไมการวางโครงสร้างแคมเปญจึงสำคัญ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าคลิกโฆษณาของคุณมากขึ้น และทำให้คุณสามารถสร้างยอดขายจากคนที่คลิกโฆษณานั้นได้ง่ายขึ้น – (หน้า 47)

 • วิธีการกำหนดงบประมาณที่เหมาะสมในการลงโฆษณา: มีอยู่หนึ่งวิธีการที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแคมเปญของคุณจะสร้างยอดขายกลับมาได้โดยไม่ขาดทุนจากค่าโฆษณา นั่นก็คือการรู้ว่าราคาค่าคลิกที่คุณควรจะจ่ายควรเป็นเท่าไร

  วิธีการนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าค่าโฆษณาอยู่ในเกณท์ที่เหมาะสม และทำให้คุณสามารถกำหนดงบประมาณได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ธุรกิจสร้างลูกค้าและยอดขายจากแคมเปญได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ – (หน้า 32)

 • ความจริงเกี่ยวกับค่าโฆษณา Google Ads… หากคุณมีงบประมาณจำกัด คุณจะสามารถเอาชนะคู่แข่งซึ่งมึงบประมาณมากกว่าได้อย่างไร – (หน้า 26)

 • อยากรู้ว่าลูกค้าของคุณมักจะใช้คำค้นหาอะไรเพื่อหาสินค้าและบริการของคุณ? เครื่องมือฟรีตัวนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าซึ่งกำลังสนใจในสิ่งที่คุณนำเสนอ และต้องการที่จะจ่ายเงินให้กับคุณจริงๆ

  คีย์เวิร์ดหรือคำค้นหานี้คือหัวใจที่สำคัญที่สุดของการทำโฆษณา Google Ads ซึ่งหากคุณสามารถหาคีย์เวิร์ดที่มีคุณภาพได้… คุณก็แทบจะไม่ต้องกังวลกับส่วนที่เหลือเลย – (หน้า 35)

 • วิธีการสร้างแอคเคาท์ Google Ads ให้พร้อมใช้งาน (หากคุณทำทุกอย่างตามคำแนะนำที่ Google ให้กับคุณ โอกาสที่แคมเปญของคุณจะไม่ได้ผลคือ 99%) – (หน้า 27)

 • สิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่าค่าโฆษณาของคุณจะราคาถูกหรือแพง และโฆษณาของคุณจะแสดงในอันดับใด – (หน้า 20)

 • หยุดเลือกคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหามากๆ… ทำไมการเลือกคีย์เวิร์ดที่มีจำนวนการค้นหาน้อยๆจึงช่วยให้คุณสร้างลูกค้าได้ง่ายกว่า ในราคาที่ถูกกว่า – (หน้า 38)

 • หลักการ 3 ข้อในการเขียนโฆษณาเพื่อให้คนคลิกมากขึ้น นำหลักการนี้ไปใช้เพื่อทำให้โฆษณาของคุณน่าสนใจมากขึ้น และสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นด้วยงบประมาณเท่าเดิม – (หน้า 50)

 • วิธีการออกแบบหน้า Landing Page ที่มีประสิทธิภาพ… ตัวอย่าง Landing Page จากธุรกิจเหล่านี้จะทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมแคมเปญของคุณจึงไม่สร้างลูกค้า และคุณจะนำวิธีการเหล่านี้ไปปรับใช้เพื่อให้ธุรกิจของตัวเองสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นได้อย่างไร – (หน้า 59)

 • ทำตามคำแนะนำในการสร้างแคมเปญนี้เพื่อเข้าถึงลูกค้าที่คุณต้องการ!

  นี่คือวิธีการตั้งค่าแคมเปญที่จะทำให้แน่ใจว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่คุณได้จากโฆษณาเป็นลูกค้าที่คุณต้องการจริงๆและใช้งบประมาณของคุณได้คุ้มค่ามากที่สุด – (หน้า 67)

 • วิธีการง่ายๆในการหาโฆษณาที่น่าสนใจมากที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ (ไม่ว่าคุณจะเขียนข้อความโฆษณาได้ดีขนาดไหน คุณก็ยังต้องทำสิ่งนี้) – (หน้า 48)

 • โครงสร้างแอคเคาท์แบบใดที่จะทำให้แคมเปญมีประสิทธิภาพสูงสุด… มี 4 อย่างที่คุณต้องทำความเข้าใจก่อนที่จะลงโฆษณาคือ แคมเปญ, กลุ่มโฆษณา, โฆษณา, และคีย์เวิร์ด ทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกันอย่างไร และส่งผลต่อผลลัพธ์แคมเปญของคุณอย่างไร – (หน้า 44)

 • …และอื่นๆอีกมากมาย!

ใช่ครับ… มีอีกหลายอย่างที่ถูกพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีการที่ได้ผลซึ่งจะทำให้คุณสามารถสร้างลูกค้าจากแคมเปญ Google Ads ของคุณเพิ่มขึ้น

แต่นั่นก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจะได้รับวันนี้ท่านั้น เพราะคุณยังจะได้รับ…

วิธีการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกเมื่อลูกค้าหาสินค้าและบริการเพื่อให้คุณมีคนเข้าชมเพิ่มขึ้นและสร้างยอดขายได้มากขึ้น

คือแบบนี้ครับ…

Google Ads เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลขึ้นมาทันทีเมื่อลูกค้าค้นหาสินค้าและบริการ…

แต่หากคุณมีงบประมาณจำกัด การทำให้เว็บไซต์แสดงผลขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆแบบไม่มีค่าใช้จ่ายก็จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้นใช่ไหมครับ?

วิธีการนี้เรียกว่าการทำ SEO และข่าวดีก็คือ…

การทำอันดับเว็บไซต์มีสูตรของมันอยู่แล้ว

นอกเหนือไปจาก Ebook วิธีการสร้างลูกค้าจากออนไลน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กแล้ว คุณยังจะได้รับคู่มืออีกหนึ่งเล่มคือเช็คลิสต์ตรวจสอบการตั้งค่า SEO ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก

คู่มือเล่มนี้เป็นเช็คลิสต์ 20 ข้อพร้อมรายละเอียดซึ่งบอกว่าคุณต้องทำอะไรบ้างและสามารถนำไปปฏิบัติได้ทันที

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคขั้นสูง…

ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ราคาแพงหรือเป็นผู้เชี่ยวชาญ…

เพราะพื้นฐานที่แท้จริงของการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับบนเซิจเอนจิ้นก็คือการปรับแต่งการตั้งค่าบนเว็บไซต์ของคุณนั่นเอง

และคุณสามารถทำทั้งหมดนี้ได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที!

สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้

ในราคาเพียงแค่ “500 บาท” คุณก็สามารถดาวน์โหลด Ebook วิธีการใช้งาน Google Ads ได้ทันทีเมื่อคำสั่งซื้อถูกยืนยัน

หลังจากที่คุณทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนว่าผมได้รับออเดอร์ของคุณเรียบร้อยแล้ว และเมื่อทีมงานตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินเสร็จเรียบร้อย (ภายใน 24 ชั่วโมง) คุณก็จะได้รับลิงก์ดาวน์โหลดของคุณทันทีทางอีเมล

คุณสามารถเก็บ Ebook เล่มนี้ไว้บนมือถือของคุณและอ่านมันจากที่ไหนก็ได้เมื่อคุณสะดวก โดยไม่ต้องเสียเวลารอรับพัสดุจากไปรษณีย์

และในกรณีที่คุณกำลังสงสัย…

ข้อเสนอนี้ไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง

หากคุณลองคิดดูดีๆ ราคา 500 บาทสำหรับ Ebook เล่มนี้ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับ

เพราะ Ebook เล่มนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาอีกหลายๆเดือน หรือหลายๆปี และเงินอีกจำนวนมากเพื่อเรียนรู้วิธีการทำ Google Ads ที่ได้ผลและช่วยให้คุณสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปลงมือปฏิบัติและเห็นผลลัพธ์ทันที

อย่างไรก็ดีคุณอาจกำลังสงสัยว่าผมเชื่อถือได้หรือไม่ หรือผมมีเงื่อนไขใดๆแอบแฝงที่ขาย Ebook เล่มนี้ในราคานี้ให้กับคุณ

ความจริงก็คือ… คุณกับผมยังไม่เคยรู้จักกัน

ดังนั้นเป้าหมายของผมก็คือ ทำให้คุณชอบ Ebook เล่มนี้เพื่อให้คุณเห็นว่าทุกอย่างที่ได้รับไปสามารถช่วยให้คุณสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นได้จริงและอยากที่จะใช้บริการอื่นๆที่ผมนำเสนอในอนาคต

ด้วยเหตุผลนั้นคุณก็อาจจะสงสัยอีกว่า “ทำไมผมถึงไม่ให้ Ebook เล่มนี้กับคุณฟรีๆหรือนำเสนอในราคาที่ถูกกว่านี้?”

เป็นคำถามที่ดีครับ… เหตุผลก็คือการตัดสินใจจ่ายเงิน 500 บาทของคุณในวันนี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณตั้งใจอยากที่สร้างลูกค้าให้กับธุรกิจเพิ่มขึ้นจริงๆ และพร้อมที่จะลงทุนในความรู้และความสำเร็จของธุรกิจตัวเอง

การจ่ายเงิน 500 บาทเพื่อรับ Ebook ซึ่งเป็นวิธีการที่ผมใช้ในการทำ Google Ads เพื่อสร้างลูกค้าให้กับธุรกิจของตัวเองและผู้ประกอบการอีกหลายๆคนคือการที่คุณกำลังบอกผมว่า คุณพร้อมที่จะ “ลงมือทำ” และนำสิ่งที่ได้เรียนรู้จาก Ebook ไปลงมือปฏิบัติจริงๆ

และด้วยการที่คุณแสดงให้ผมเห็นถึงความตั้งใจนี้ คุณคือลูกค้าที่ผมอยากจะใช้เวลา, ความรู้ และทักษะที่ผมมี ช่วยให้คุณได้ประโยชน์สูงสุดจากบริการของผมและทำงานร่วมกันอีกในอนาคต

แต่มีอย่างหนึ่งที่ผมจะต้องบอกคุณ:

คุณจำเป็นต้องตัดสินใจตอนนี้

นี่คือเหตุผลครับ…

ผมกำลังขาดทุนเพื่อที่จะขาย Ebook ราคานี้ให้กับคุณ

สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็คือผมจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินค่าโฆษณามากกว่าหนึ่งพันบาทเพื่อที่จะขาย Ebook เล่มนี้ให้ได้หนึ่งเล่ม

แล้วทำไมผมถึงต้องยอมขาดทุน?

ง่ายๆครับ…

ผมอยากที่จะให้คุณเห็นถึงความตั้งใจของผมและสร้างผลลัพธ์ได้จริง เพื่อที่ในอนาคตคุณอาจจะอยากกลับใช้บริการอื่นๆของผมนั่นเอง

ใช่ครับ, ผมมีสินค้าและบริการอื่นๆที่คุณอาจจะสนใจ

นั่นหมายความว่าตอนนี้ผมกำลังวางเดิมพันว่าคุณจะพอใจกับ Ebook เล่มนี้ และหลังจากนั้นคุณจะอยากลองเข้าร่วมเทรนนิ่งและคลาสเรียนอื่นๆที่ผมนำเสนอให้กับคุณ หรือในกรณีที่ดีที่สุดก็คือคุณตัดสินใจให้ผมเป็นที่ปรึกษาและทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจของคุณ

แบบนี้ตรงไปตรงมาดีใช่ไหมครับ?

มีอีกอย่างหนึ่งครับ

คุณยังจะได้รับคู่มืออีกหนึ่งเล่มคือ…

วิธีการแก้ไขและปรับปรุงแคมเปญ Google Ads ให้สร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นและมีค่าใช้จ่ายที่ถูกลง!

คุณอาจจะเคยได้ยินว่ามีคนมากมายที่ลงโฆษณาบน Google ไปหลายๆพันหลายๆหมื่นบาทแล้วไม่สามารถสร้างยอดขายกลับมาได้เลย…

ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการซื้อโฆษณา Google Ads นี้เป็นสิ่งที่หลายๆคนกลัว

ผมก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนั้นในวันที่ผมยังไม่มีประสบการณ์มากพอเช่นเดียวกัน

ตัดกลับมาที่ปัจจุบันผมได้มีโอกาสดูแลแคมเปญโฆษณาให้กับธุรกิจมาแล้วนับร้อย และผมได้รวบรวมเทคนิคที่ใช้กับแคมเปญของลูกค้าทุกคน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสร้างลูกค้าได้เพิ่มขึ้นจาก Google Ads

วิธีการของผมเป็นอย่างไร?

วิธีการก็คือ ทุกครั้งที่ผมสร้างแคมเปญใหม่ ผมจะปรับปรุงแคมเปญอย่างต่อเนื่องและทำให้ทุกอย่างอยู่ในความควบคุมด้วยสูตรลับทั้ง 7 ข้อที่คุณจะได้เรียนรู้ …จากประสบการณ์ของผม นี่คือวิธีการที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณสามารถใช้ค่าโฆษณาได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

นี่คือส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคู่มือเล่มนี้:

 • ทำไมจึงมีคนเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ลงโฆษณา Google Ads แล้วประสบความสำเร็จ?

 • การสร้างแคมเปญคิดเป็นเนื้องานเพียงแค่ 20%… แล้วอีก 80% ที่เหลือคืออะไร?

 • ค่าสถิติที่สำคัญทั้งหมดที่คุณต้องสนใจมีเพียงแค่ 7 ตัว แต่ละตัวคืออะไร?

 • วิธีการประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างน้อย 50% ด้วยการลดงบประมาณที่เสียไปโดยเปล่าประโยชน์!

 • ทำไมคีย์เวิร์ดแต่ละคีย์เวิร์ดในแคมเปญมีคุณภาพที่ไม่เท่ากันและคุณกำลังเสียเงินไปกับคนที่ไม่ใช่ลูกค้าหรือไม่?

 • 5 วิธีการเพิ่มอัตราการคลิกโฆษณาง่ายๆเพื่อเพิ่มจำนวนคนเข้าชมเว็บไซต์ด้วยงบประมาณเท่าเดิม!

 • วิธีการเพิ่มคะแนนคุณภาพเพื่อทำให้ค่าโฆษณาของคุณถูกลงและโฆษณาแสดงบ่อยขึ้นกว่าเดิม!

 • และอื่นๆอีกมากมาย!

ลองทบทวนดูอีกครั้งสิครับ:

Ebook วิธีการใช้งาน Google Ads เพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กก็มีเนื้อหาที่อัดแน่นซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างลูกค้าได้เพิ่มขึ้นอยู่แล้ว

แต่ผมอยากจะให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการตัดสินใจซื้อ Ebook วันนี้ และมั่นใจว่าคุณจะสร้างยอดขายได้จริง

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผมยินดีที่จะให้คู่มือเล่มนี้กับคุณด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าหลังจากที่คุณอ่าน Ebook วิธีการใช้งาน Google Ads เพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนจบ คุณก็สามารถปรับปรุงแคมเปญให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและสร้างลูกค้าได้เร็วที่สุด

ใช่ครับ…

คุณจะได้รับทั้ง Ebook และโบนัสอีก 2 เล่มนี้ในราคาเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น…

อย่างไรก็ดี หากผมขาดทุนอย่างต่อเนื่องและไม่สามารถแบกรับต้นทุนของค่าโฆษณาได้… ผมก็จะลบข้อเสนอนี้ออกจากเว็บไซต์ทันทีหรือปรับราคาของ Ebook ให้สูงขึ้น… ซึ่งหมายความว่าคุณควรที่จะตัดสินใจรับ Ebook ของคุณตอนนี้

หากหน้าเว็บไซต์นี้ถูกลบออกไปหรือราคาเปลี่ยนไปจากเดิม นั่นหมายความว่าคุณไม่สามารถรับ Ebook และโบนัสอีก 2 เล่มในราคา 500 บาทได้อีก

นอกจากนี้แล้ว ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถรับข้อเสนอนี้ได้ในราคาที่คุ้มค่ามากๆแล้ว ผมยังจะรับประกันว่าคุณจะไม่เสียเงินของคุณไปอย่างเปล่าประโยชน์ด้วย…

การรับประกันความพอใจที่คุณจะหาไม่ได้จากที่ไหน

ผมกล้ารับประกันว่า คุณจะชอบ Ebook วิธีการใช้งาน Google Ads เพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก และคู่มือโบนัสอีกสองเล่มที่ได้รับ…

เพราะหากไม่เป็นแบบนั้น ผมก็จะคืนเงิน 500 บาทให้กับคุณเต็มจำนวนทันที และให้คุณเก็บคู่มือทั้งหมดไว้กับตัวโดยไม่ต้องลบออกจากเครื่อง

เพียงแค่คุณส่งอีเมลมาที่ support@bankchatchadol.com ผมก็จะโอนเงิน 500 บาทคืนให้กับคุณโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น

ยุติธรรมดีไหมครับแบบนี้?

ข้อเสนอมีระยะเวลาและจำนวนจำกัด… สั่งซื้อ Ebook ของคุณตอนนี้ก่อนที่ข้อเสนอจะสิ้นสุดลง

ส่ง Ebook เล่มนี้มาให้ฉัน

ขอบคุณที่สละเวลาอ่านข้อความในหน้านี้จนจบครับ ผมหวังว่าเราจะได้พูดคุยกันเร็วๆนี้!

แบงค์ ชัชดล

P.S. ในกรณีที่คุณกดข้ามลงมาและไม่ได้อ่านข้อความในหน้านี้โดยละเอียด นี่คือสรุปสั้นๆครับ:

คุณจะได้รับ Ebook จำนวน 89 หน้าซึ่งเป็นวิธีการใช้งาน Google Ads ที่ผมใช้สร้างลูกค้าให้กับกับธุรกิจของตัวเองและธุรกิจที่ผมดูแลแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้

ราคาทั้งหมดที่คุณต้องจ่ายก็คือ 500 บาท

(เงิน 500 บาทนี้จะเป็นการแสดงให้ผมเห็นว่าคุณพร้อมที่จะ “ลงมือทำ” และนำสิ่งที่ได้เรียนรู้จาก Ebook ไปลงมือปฏิบัติจริงๆ ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นและอาจจะอยากใช้บริการอื่นๆของผมในอนาคต)

***** นอกเหนือไปจาก Ebook เล่มนี้แล้ว คุณยังจะได้รับเช็คลิสต์การตั้งค่า SEO และคู่มือการปรับปรุงแคมเปญ Google Ads อีกด้วย

ผมยินดีที่จะให้คู่มือทั้งสองเล่มนี้กับคุณเป็นโบนัส เพื่อให้แน่ใจว่าหลังจากที่คุณอ่าน Ebook วิธีการใช้งาน Google Ads เพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กจนจบ คุณก็จะสามารถสร้างลูกค้าได้เร็วขึ้นไปอีก

ข้อเสนอนี้มีระยะเวลาและจำนวนจำกัด เพราะผมจำเป็นต้องจ่ายเงินค่าโฆษณาเพื่อขาย Ebook เล่มนี้ และหากผมไม่สามารถสร้างยอดขายได้เพียงพอกับค่าโฆษณาที่จ่ายออกไป ข้อเสนอนี้ก็จะถูกลบออกจากเว็บไซต์ของผมทันที

และในกรณีที่คุณไม่พอใจกับ Ebook เล่มนี้และคิดว่ามันไม่สามารถช่วยให้คุณสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้นได้ เพียงแค่ส่งอีเมลมาบอกผม คุณก็จะได้รับเงิน 500 บาทคืนทันที

คลิกที่นี่เพื่อรับ Ebook ของคุณตอนนี้ ผมรับประกันว่าคุณจะไม่เสียดายเงินของคุณอย่างแน่นอนครับ

Disclaimer:

สิ่งที่ผมนำเสนอมีจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการเรียนรู้และกรณีศึกษาเท่านั้น ผมมีข้อได้เปรียบอยู่พอสมควรและมีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์หลายปีจากการสร้างธุรกิจของตัวเอง, มีโอกาสดูแลแคมเปญให้กับลูกค้ามากมายผ่านการทำงานเป็นที่ปรึกษาในบริษัทมาร์เกตติ้งเอเจนซี่, รวมทั้งมีทักษะต่างๆที่ค่อนข้างพร้อมอยู่แล้ว ผลลัพธ์ที่คุณได้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทักษะ ประสบการณ์ แนวคิด หรือแนวทางในการทำงาน หากคุณไม่พร้อมที่จะลงแรงในการทำงานอย่างหนักและต่อเนื่อง หรือไม่พร้อมที่จะรับความเสี่ยงซึ่งทุกธุรกิจต้องเผชิญอยู่แล้ว อีบุ๊คเล่มนี้ไม่เหมาะกับคุณ