เกี่ยวกับ “แบงค์ ชัชดล”

สวัสดีครับ ผมแบงค์!

ผมไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเริ่มต้นแนะนำตัวเองกับคุณอย่างไรดี เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาของการสร้างธุรกิจหรือการทำงานต่างๆ ผมไม่ค่อยได้พูดถึงประวัติของตัวเองกับคนอื่นเท่าไรนัก

แต่หากคุณกำลังอ่านหน้านี้อยู่ นั่นหมายถึงคุณอาจจะกำลังอยากรู้จักผมมากขึ้น

คุณต้องการทราบว่าผมเป็นใคร, มีประสบการณ์อะไร, เชื่อถือได้หรือไม่ และที่สำคัญที่สุด… ผมจะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร

ดังนั้นผมอยากจะแนะนำตัวเองผ่านเรื่องราวของผมซึ่งน่าจะทำให้คุณรู้จักผมได้ดีขึ้นครับ

จุดเริ่มต้นสู่ “Internet Entrepreneur”

ย้อนกลับไปในปี 2014 เดือนเมษายน… นั่นคือช่วงเวลาที่ผมเริ่มต้นชีวิตของการเป็นผู้ประกอบการและสร้างธุรกิจออนไลน์

ตอนนั้นผมเป็นเด็กอายุ 22 ปีที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัย และกำลังอยู่ในช่วงจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิต ซึ่งก็คือการเปลี่ยนจากวัยเรียนเข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว

ด้วยเหตุผลที่ผมยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อน ความท้าทายแรกที่ผมต้องเจอก็คือ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

มีไอเดียหนึ่งเกิดขึ้นมาในหัวว่าผมอาจจะสามารถสร้างธุรกิจโดยเริ่มต้นจากโน้ตบุ๊คเพียงแค่เครื่องเดียวและใช้มันสร้างอาชีพจากออนไลน์ได้

ผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้รึเปล่าแต่สิ่งที่ผมทำหลังจากนั้นได้เปลี่ยนชีวิตการทำงานของผมมาจนถึงวันนี้

และสิ่งที่ผมทำหลังจากที่มีความคิดนี้ก็คือ การเริ่มต้นค้นหาคำตอบด้วยการเข้าไปใน Google แล้วหาข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างรายได้ออนไลน์

ณ ตอนแรกผมเพียงแค่ต้องการทดลองว่าสิ่งนี้เป็นไปได้จริงหรือไม่…

ดังนั้นเป้าหมายของผมในช่วงแรกก็คือการทำให้ตัวเองมีรายได้ที่เกิดขึ้นจากออนไลน์จริงๆสักจำนวนหนึ่ง ซึ่งหลังจากนั้นประมาณ 4 เดือนของการทำงานอย่างหนัก ผมก็สร้างยอดขายจากออนไลน์ได้เป็นครั้งแรก

และนั่นเองก็คือจุดเริ่มต้นในการสร้างธุรกิจในด้านการตลาดออนไลน์ของผม

ตัดกลับมาที่ปัจจุบัน ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาผมมีโอกาสสร้างธุรกิจผ่านออนไลน์จากหลายๆโมเดล ไม่ว่าจะเป็น Affiliate Marketing, Freelancing, Ecommerce, Info Product, AdSense, Group Coaching, และอีกหลายๆอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้ของการใช้อินเทอร์เน็ตสร้างธุรกิจ

สิ่งเหล่านี้ทำผมได้พัฒนาทักษะในการทำการตลาดออนไลน์ด้านต่างๆมากมายเกือบทุกๆด้านอย่าง SEO, SEM, SMM, PPC, Sales Funnel, Email Marketing, Content Marketing, Analytics, หรือ Automation

และเนื่องจากทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ผมชอบและทำได้ค่อนข้างดี ผมจึงอยากใช้ทักษะเหล่านี้เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการคนอื่นๆให้สามารถสร้างลูกค้าและยอดขายให้กับธุรกิจเพิ่มขึ้น

ทำไมผมถึงสร้างเว็บไซต์ BankChatchadol.com นี้ขึ้นมา?

หลังจากหลายปีของการลองผิดลองถูกในการสร้างธุรกิจและทำการตลาดออนไลน์ ผมตัดสินใจสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นธุรกิจหลักของผม

เป้าหมายของผมก็คือการช่วยให้ธุรกิจของคุณสร้างยอดขายหรือลูกค้าเพิ่มขึ้น ด้วยการนำบทความ, วีดีโอ, หรือเทรนนิ่งที่ผมสร้างขึ้นมาไปลงมือปฏิบัติ

ความคาดหวังของผมก็คือ เมื่อคุณเห็นผลลัพธ์จากการทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น คุณก็อาจจะสนใจเป็นลูกค้าของผมและใช้บริการอื่นๆที่ผมมีเพื่อให้ผมสามารถช่วยเหลือคุณได้มากขึ้น

สำหรับคนที่มีประสบการณ์อยู่แล้ว และคุ้นเคยกับสิ่งที่ผมได้นำเสนอไป ผมหวังว่าประสบการณ์ของผมจะทำให้คุณเข้าใจหลายๆอย่างดีขึ้น และช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนเลย และเพิ่งเริ่มต้นเรียนรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ ผมหวังว่าคุณจะเริ่มต้นสร้างธุรกิจของตัวเองได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องไปเสียเวลาจำนวนมากไปกับการลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความสำเร็จและเรื่องราวต่างๆที่ผมเคยผ่านมาจะสามารถส่งต่อไปให้กับคุณ และเมื่อคุณสร้างเรื่องราวความสำเร็จของคุณเองได้แล้ว คุณก็สามารถส่งมันต่อไปอีกเช่นกัน

ที่เว็บไซต์แห่งนี้ผมจึงอยากจะให้คุณได้เรียนรู้วิธีการสร้างลูกค้าและยอดขายจากออนไลน์ให้กับธุรกิจในทิศทางที่ถูกต้องโดยไม่ต้องทำพลาดในสิ่งที่ผมเคยพลาด รวมทั้งแบ่งปันเนื้อหา ประสบการณ์และเรื่องราวดีๆให้กับทุกๆคน

เหตุผลที่คุณอาจไม่เหมาะกับที่นี่

เนื่องจากผมเชื่อว่าเวลาของคุณเป็นสิ่งมีค่า และผมไม่อยากให้คุณเสียเวลาในสิ่งที่คุณไม่ต้องการ

ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังอ่านแล้วสงสัยว่าจะเชื่อถือผมได้แค่ไหน หรือผมจะช่วยให้ธุรกิจของคุณโตขึ้นได้จริงหรือเปล่า นี่คือเหตุผลที่คุณอาจไม่เหมาะกับที่นี่ครับ..

1. ผมไม่สามารถช่วยให้คุณสร้างธุรกิจชั่วข้ามคืน

หลายๆคนเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ด้วยเหตุผลที่อยากมียอดขายจำนวนมาก สามารถอยู่บ้านนั่งทำงานเวลาไหนก็ได้ มียอดขายเข้ามาตลอดทั้งวัน…

แต่ไม่ว่าเหตุผลในการเริ่มต้นของคุณคืออะไร… “นี่คือการสร้างธุรกิจ” และแน่นอนว่าคุณจำเป็นต้องลงแรงและเวลาของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

แม้ทุกวันนี้ผมจะมีความเชี่ยวชาญในการทำการตลาดออนไลน์ แต่ผมยังต้องทำงานอย่างหนักในทุกๆวันเพื่อรักษามาตรฐานในการทำงาน

ที่นี่เพียงแค่ทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น แต่หากคุณไม่พร้อมที่จะลงแรงให้หนักกว่าที่คุณคิดเอาไว้เพื่อที่จะได้เป้าหมายตามที่คุณต้องการ ที่นี่ก็คงไม่เหมาะกับคุณครับ

2. ถ้าคุณไม่ต้องการลงทุนในธุรกิจของคุณเอง สิ่งที่คุณได้จากผมจะไม่มีประโยชน์

นอกจากการลงแรงและเวลาแล้ว ในหลายๆครั้งคุณจะต้องพร้อมลงทุนในด้านของตัวเงินด้วย

ทั้งนี้ผมไม่ได้ต้องการให้คุณมาจ่ายเงินให้กับผม…

แต่สิ่งที่ผมพยายามจะบอกก็คือหลายๆคนที่ทำการตลาดออนไลน์มักจะคิดว่าการตลาดออนไลน์ต้อง “ถูก” หรือ “ฟรี”

แต่…

ในการสร้างธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอะไรก็ตาม คุณต้องพร้อมที่จะลงทุนเพื่อให้ธุรกิจนั้นเติบโต

ซึ่งหากคุณไม่พร้อมที่จะลงทุนกับเครื่องมือหรือสิ่งที่จะทำให้ธุรกิจสามารถสร้างยอดขายได้เพิ่มขึ้น ผมอาจจะไม่สามารถช่วยเหลือคุณได้

3. คุณกำลังมองหา “อะไรที่ง่ายๆ” และคาดหวังมากเกินไป

หากคุณกำลังมองหาวิธีการง่ายๆ และคาดหวังผลลัพธ์โดยไม่ลงแรง ผมจะเป็นคนสุดท้ายที่คุณอยากทำงานด้วย

ในระหว่างทางของการทำการตลาดออนไลน์และสร้างธุรกิจ คุณจะต้องพบเจอกับความผิดพลาดและผลลัพธ์ที่ไม่ได้ดั่งใจอยู่ตลอดเวลา และคุณจำเป็นต้องเรียนรู้ข้อผิดพลาดจากสิ่งเหล่านั้น และนำมันมาพัฒนาธุรกิจของคุณให้มีผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

หากคุณคิดว่าการทำตามสิ่งที่ผมแนะนำไปหรือการทำงานร่วมกับผมจะทำให้คุณไม่มีอุปสรรคในการทำงานเลย บางทีอาจมีคนอื่นๆที่เหมาะจะช่วยเหลือคุณมากกว่าผม

เป็นเรื่องที่สำคัญที่ผมอยากให้คุณเข้าใจใน 3 เหตุผลที่กล่าวมา เพราะนั่นเองก็หมายถึงคุณเองก็พร้อมที่จะลงทุนกับธุรกิจของคุณเองในระยะยาว เช่นเดียวกันกับผมซึ่งต้องการสร้างความสัมพันธ์กับคุณในฐานะผู้ติดตามและลูกค้าในระยะยาว

ผมอยากจะให้เราทั้งคู่จะมีความเข้าใจตรงกันก่อนที่เราจะได้ร่วมงานกัน เพราะเป้าหมายของผมก็คือ การช่วยให้คุณมียอดขายหรือลูกค้าที่เพิ่มขึ้น และได้ผลลัพธ์ทุกอย่างเร็วขึ้นด้วยการใช้ทักษะและประสบการณ์ทั้งหมดที่ผมมี

ซึ่งผมเชื่อว่าหากคุณพอใจกับสิ่งที่ผมได้ให้ไปและธุรกิจของคุณมีมูลค่าเพิ่มมากกว่าค่าบริการที่จ่ายให้กับผม คุณก็พร้อมและเต็มใจที่จะใช้บริการจากผมนั่นเอง

นี่คือสิ่งที่ผมอยากให้คุณทำในตอนนี้

ผมอยากให้คุณลองอ่านบทความที่อยู่บนเว็บไซต์ หรือลงทะเบียนรับชมเทรนนิ่งฟรีของผมด้านล่าง…

หากคุณเห็นว่าเนื้อหาที่คุณได้รับเป็นประโยชน์และคุณต้องการให้ผมช่วยเหลือคุณทำการตลาดออนไลน์ให้ดียิ่งขึ้น คุณก็สามารถใช้บริการอื่นๆจากผมได้

ดีมั้ยครับแบบนี้?

ยินดีที่ได้รู้จักครับ!

รับชมฟรี! เทรนนิ่งวิธีการสร้างลูกค้าให้กับธุรกิจอย่างไม่จำกัด …ด้วยระบบการตลาดอัตโนมัติ

ลงทะเบียนเพื่อรับชมเทรนนิ่ง